Nam Giang có 3 khu dân cư được chọn làm điểm để tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2015), 64 KDC của huyện Nam Giang sẽ tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư.

Trong đó, UBMTTQVN huyện đã chọn  3 KDC gồm : Khu dân cư Đắc Rích, xã Đắc Tôi; Khu dân cư Pà Vả, xã Tà Bhing và khu dân cư Thạnh Mỹ III, thị trấn Thạnh Mỹ làm điểm để tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Nội dung cơ bản của ngày hội gồm 2 phần chính, là phần lễ và phần hội. Thông qua việc tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư để nâng cao hơn nữa nhận thức của nhân dân cũng như của các cấp, các ngành, các hội, đoàn thể và các tổ chức thành viên của Mặt trận về truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc qua các thời kỳ, góp phần củng cố, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc và nâng cao vai trò của Mặt trận Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Tác giả: Y Thơm