Khai giảng năm học 2015-2016

Hòa chung không khí vui tươi của năm học mới. Sáng ngày 5.9, hơn 6 nghìn học sinh của các cấp học trên địa bàn huyện Nam Giang đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Năm học này các trường học trên địa bàn huyện Nam Giang tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn, cắt bỏ những phần lễ không cần thiết, tập trung vào những nội dung chính như: Chào cờ, đón học sinh đầu cấp, nghe thư chủ tịch nước gửi đến các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Điểm nổi bật trong năm học này các trường chú trọng vào phần hội là chính các em đã được ca hát, vui chơi các trò dân gian như: Truyền bóng tiếp sức; nhảy bao bố; chuyền nước đổ vào chai…với sự tham gia của thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh cùng tham gia. Tạo nên một ngày khai giảng vui tươi và đầy ý nghĩa.

Tác giả: Văn Khanh