Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cấp ủy Đảng cho bí thư Đảng ủy và chi bộ các xã vùng cao

Sáng ngày 26.8; Trung tâm bồi dường chính trị huyện Nam Giang đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cấp ủy Đảng cho 86 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc 8 xã vùng cao trong huyện.

Trong thời gian 5 ngày, các đại biểu được học tập, nghiên cứu các chuyên đề: Chi bộ, đảng bộ cơ sở lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị cơ sở; nhiệm vụ của chi ủy và công tác của bí thư chi bộ; nội dung công tác tư tưởng, công tác tổ chức và công tác vận động Nhân dân của chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác kiểm tra giám sát, khen thưởng, kỷ luật ở chi bộ, đảng bộ cơ sở.

Qua đó, giúp các học viện nắm vững thêm kiến thức, nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, nghị quyết của Đảng, phục vụ công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ cơ sở ngày càng trong sạch, vững mạnh.