Bế giảng lớp trung cấp lý luật chính trị-hành chính khóa học 2012-2013

Ngày 5 tháng 3; Trường Chính trị Quảng Nam phối hợp với Huyện ủy Nam Giang tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 93 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, trường học, các xã, thị trấn trong huyện Nam Giang.

Trong thời gian 8 tháng, lớp học đã trang bị một cách hệ thống những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nhận thức rõ về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và thực tiễn 20 năm đổi mới đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng. Kết thúc khóa học giúp cho mỗi học viên nâng cao niềm tin vào sự nghiệp đổi mới, kiên định với mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, biến từ nhận thức lý luận áp dụng vào trong hoạt động thực tiễn, xử lý các tình huấn cụ thể đặt ra trong công việc hằng ngày và nâng cao năng lực, có được bản lĩnh chính trị vững vàng, năng cao phẩm chất đạo đức, lối sống cho mỗi cán bộ, đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng, nhân dân giao phó.

Tại buổi lễ, hiệu trưởng trường chính trị Quảng  Nam  đã trao bằng tốt nghiệp cho 91 học viên và giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học cho 2 học viên. Dịp này trường cũng đã trao tặng giấy khen cho 6 học viên đã có thành tích tốt trong học tập và phong trào của lớp.

Tác giả: Văn Khanh