Tuyên truyền Phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống cho các em vị thành niên xã Tà Pơ

Ngày 28/8, Hội Từ thiện huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam phối hợp với tổ chức Hamkkehaneun Sarangbat (Share Sarangbat/Hàn Quốc), tổ chức Chương trình giáo dục giới tính, phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống cho hơn 160 trẻ em vị thành niên độ tuổi từ 12 đến 18 tại xã Tà Pơ, huyện Nam Giang.

Ảnh: Đông đảo các em đến tư vấn chăm sóc sức khỏe vị thành niên
     Tại đây, các em được tuyên truyền và giao lưu về kiến thức giáo dục giới tính để giúp ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng tảo hôn, kết hôn cận huyết thống.
     Cung cấp kiến thức về chăm sóc sức khỏe vị thành niên, ngăn ngừa tình trạng có thai ngoài ý muốn, phân tích nguyên nhân, hậu quả của việc mang thai và phá thai ở độ tuổi vị thành niên.
     Các em được giao lưu, trao đổi nêu lên những giải pháp góp phần giảm tình trạng có thai ngoài ý muốn để giảm  thiểu tình trạng tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống, tìm hiểu về tình ban, tình yêu để có nhận thức đúng đắn trong mối quan hệ.

Nguồn tin: Tin tức