Hơn 250 triệu đồng hỗ trợ hệ thống nước sinh hoạt thôn Ga Lê, xã Tà Bhing

Sáng 21/8, Công ty cổ phần nhựa Bình Minh, tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc tập đoàn SCG, phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Nam Giang tổ chức khởi công công trình nước sinh hoạt tại thôn Ga Lê, xã Tà Bhing.

Công trình nước sinh hoạt thôn Ga Lê, xã Tà Bhing được khởi công vào sáng ngày 21/8/2024

Công trình với chiều dài gần 4km, gồm 300m ống HDFE đường kính 90 và 1.250 m ống HDFE đường kính 32, với tổng trị giá 250 triệu đồng.
     Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào ngày 14/9/2024, sẽ cung cấp nước sinh hoạt cho gần 240 hộ dân tại thôn Ga Lê, xã Tà Bhing.
     Phát biểu tại lễ khởi công bà Hoàng Việt Hương, Giám đốc Hành chính- Công ty nhựa Bình Minh cho biết, gần 3 năm nay, công trình cấp nước sinh hoạt của thôn hư hỏng nặng, người dân không có nước sinh hoạt, một số hộ tự kéo nước, một số hộ đào giếng nên nguồn nước dùng không đảm bảo, qua khảo sát chúng tôi nhận thấy việc hỗ trợ công trình nước sinh hoạt là nhu cầu cấp thiết, vì vậy, Công ty quyết định hỗ trợ xây dựng hệ thống nước sinh hoạt cho bà con với mong muốn đảm bảo cung cấp nguồn nước cho sinh hoạt của tất cả các hộ dân trong thôn.
     “Chúng tôi hy vọng, công trình sẽ sớm hoàn thành và mang lại niềm vui cho bà con nơi đây”, bà Hương nhấn mạnh.

Nguồn tin: Tin tức