Kiện toàn Ban chỉ đạo An toàn giao thông huyện

UBND huyện vừa ban hành Quyết định kiện toàn Ban chỉ đạo ATGT huyện, theo đó, đồng chí A Viết Sơn-Chủ tịch UBND huyện làm trưởng ban, đồng chí Lê Viết Liệu, Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phó ban thường trực, đồng chí Nguyễn Tiến Đạt, Trưởng Công an huyện làm phó ban. Các thành viên Ban chỉ đạo gồm 19 đồng chí là lãnh đạo các ngành, cơ quan, đơn vị.

Ban chỉ đạo có nhiệm vụ tham mưu UBND huyện xây dựng Kế hoạch và biện pháp phối hợp các ban, ngành và chính quyền các cấp trong việc thực hiện các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Tham mưu cho UBND huyện kiện toàn Ban an toàn giao thông huyện để triển khai hiệu quả công tác đảm bảo trật tự An toàn giao thông.

Giúp UBND huyện chỉ đạo, đôn đốc việc phối hợp hoạt động của các ngành, các tổ chức đoàn thể trong lĩnh vực bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Tuyên truyền, phổ biến bằng nhiều hình thức trong mọi tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện về qui định của Pháp luật, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, và qui định của các Bộ ngành liên quan, UBND tỉnh, UBND huyện liên quan đến công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Báo cáo khẩn cấp UBND huyện, Ban An toàn giao thông tỉnh về tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện, chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn và khắc phục hạn chế hậu quả do tai nạn giao thông gây ra; Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ và đột xuất về tình hình trật tự an toàn giao thông, tai nạn giao thông…

Nguồn tin: Tin tức