Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiểm tra các lớp học xóa mù chữ trên địa bàn huyện

Tối ngày 1 và 2/7, ông Châu Văn Ngọ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện đi thăm và kiểm tra lớp học xóa mù chữ tại thị trấn Thạnh Mỹ, xã Cà Dy và xã Tà Bhing.

Ông Châu Văn Ngọ - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra lớp học tại thị trấn Thạnh Mỹ

Tại thị trấn Thạnh Mỹ có 5 lớp học xóa mù chữ với 105 học viên. Trong đó,  tổ dân phố Hoa có 26 học viên, tổ dân phố Hà Ra có 22 học viên,  tổ dân phố Dung có 36 học viên và tổ dân phố  Mực có 21 học viên.

Xã Cà Dy có 3 lớp học với 65 học viên. Trong đó, thôn Cà Lai 20 học viên, thôn Pà Dá 20 học viên, thôn Pà Ong 25 học viên.

Tại xã Tà Bhing có 2 lớp với 38 học viên. Thôn A Liêng và thôn Tà Đắc, mỗi thôn 19 học viên.

Các học viên tại xã Cà Dy tham gia lớp học đầy đủ đảm bảo theo thời gian quy định

Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã ghi nhận công tác tham mưu của Phòng GD-ĐT huyện mở các lớp học xóa mù chữ trên địa bàn huyện trong thời gian qua, đồng thời khích lệ các học viên và giáo viên tham gia giảng dạy lớp học đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng dạy học; rất vui mừng qua kiểm tra các học viên trong lớp học cơ bản đã biết đánh vần, biết đọc, biết viết.

Theo kế hoạch, năm 2024 huyện Nam Giang mở 25 lớp học xóa mù chữ cho người dân trên địa bàn huyện với 478 học viên.

Tác giả: Văn Khanh