Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn tại xã Chà Vàl

Ngày 26/6, Công ty Dịch vụ Điện lực miền Trung (CPSC) tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông A Rất Ơ tại thôn Pring, xã Chà Vàl, huyện Nam Giang.

Ảnh: Xí nghiệp thủy điện Đăk Pring tặng quà cho gia đình ông Ơ nhân dịp bàn giao nhà

Qua gần 2 tháng thi công, ngôi nhà được hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ, với tổng diện tích sử dụng hơn 100m2, mái lợp tôn, kết cấu gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp; tường xây, nền lát gạch men.

Tổng kinh phí xây dựng hơn 200 triệu đồng; trong đó, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) hỗ trợ 60 triệu đồng, số tiền còn lại là vốn đối ứng của gia đình và sự đóng góp hàng trăm ngày công của bà con nhân dân trong tổ đoàn kết, thôn Pring.

Tại lễ bàn giao, ông A Rất Ơ xúc động cảm ơn sự quan tâm của Tổng công ty Điện lực miền Trung, Công ty Dịch vụ Điện lực miền Trung, Xí nghiệp thủy điện Đăk Pring và lãnh đạo địa phương đã hỗ trợ, quan tâm giúp đỡ gia đình ông trong suốt quá trình thi công xây dựng. Đây là nguồn động lực to lớn để gia đình tích cực phát triển kinh tế, lao động sản xuất, nuôi dạy con cái.

Chương trình an sinh xã hội của Tổng công ty Điện lực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2024 đã hỗ trợ xây dựng trên địa bàn Thôn Pring, xã Chà Vàl được 04 căn nhà tình nghĩa với tổng giá trị là 220 triệu đồng.

Nguồn tin: Tin tức