Sáng nay 7/3, LĐLĐ huyện phối hợp với Hội LHPN huyện Nam Giang tổ chức Hội thi “Nữ công nhân viên chức lao động duyên dáng, sáng tạo”.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi

Tại hội thi, các đội sẽ cùng nhau tranh tài ở 3 phần thi: trang phục công sở, thi kiến thức và thi cắm hoa nghệ thuật. Đối với phần thi kiến thức, nội dung câu hỏi xoay quanh về Bộ Luật lao động năm 2019 có liên quan đến chế độ, chính sách lao động nữ, trẻ em; Luật BHXH; Luật bình đẳng giới; Luật hôn nhân và gia đình; Luật an toàn vệ sinh lao động; ngày truyền thống Hội LHPN Việt Nam, Công đoàn Việt Nam; các nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Công đoàn các cấp và Hội LHPN các cấp.

Đơn vị Trường Mầm non Thạnh Mỹ tham gia thi cấm hoa nghệ thuật

Bà Ka Ring Mộc Miên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Trưởng ban Tổ chức hội thi cho biết, hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Đồng thời tôn vinh nét đẹp duyên dáng, tài năng, trí tuệ, năng động; khơi dậy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần sáng tạo của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước; nâng cao ý thức trách nhiệm của nữ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong việc tham gia công tác xã hội, giữ gìn và phát huy phẩm chất, đạo đức, tài năng của phụ nữ Việt Nam “Công - Dung - Ngôn - Hạnh”; xây dựng phong cách làm việc khoa học, lịch sự, văn minh ở cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích và tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các CĐCS, nữ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

Tác giả: Văn Khanh