Chương trình văn nghệ “Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản”

Tối ngày 26/1, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Nam Giang phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh Truyền hình huyện Nam Giang tổ chức chương trình văn nghệ “Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản”

Chương trình có 14 tiết mục đặc sắc, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, những giai điệu chào xuân mới do các diễn viên không chuyện đến từ các thôn của 2 xã La Dêê, Đắc Tôi và Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi thể hiện.

Đêm văn nghệ góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp tết đến - xuân về,  động viên các tầng lớp nhân dân hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Đồng thời góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

Tác giả: Văn Khanh