Nam Giang tổ chức Hội nghị biểu dương huấn luyện viên, vận động viên, diễn viên, nghệ nhân đạt thành tích cao tại Ngày hội Văn hóa - Thể thao và Du lịch các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam lần thứ XX năm 2023

Chiều ngày 11/9, huyện Nam Giang tổ chức tổ chức Hội nghị biểu dương huấn luyện viên, vận động viên, diễn viên, nghệ nhân đạt thành tích cao tại Ngày hội Văn hóa - Thể thao và Du lịch các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam lần thứ XX năm 2023.

Trong khuôn khổ Ngày hội, có 5 hoạt động về văn hóa - nghệ thuật, 9 hoạt động thể thao quần chúng, 2 hoạt động thể thao quân sự, 2 hoạt động thể thao công an nhân dân, 5 hoạt động về du lịch. Đoàn huyện Nam Giang có 277 vận động viên, diễn viên, nghệ nhân tham gia đủ 23/23 nội dung. Kết quả chung cuộc, Đoàn huyện Nam Giang đứng thứ Nhì toàn đoàn với 1.750 điểm; trong đó, văn hóa – nghệ thuật xếp vị trí thứ Nhất với 850 điểm; thể thao quần chúng xếp vị trí thứ Nhất với 720 điểm, thể thao Quân sự xếp vị trí thứ 3 với 90 điểm; hoạt động du lịch đạt 60 điểm; 2 môn thể thao Công an nhân dân đạt 30 điểm.

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo huyện Nam Giang đã chúc mừng động viên các huấn luyện viên, vận động viên, diễn viên, nghệ nhân đã thi đấu hết mình, dành được nhiều kết quả cao trong quá trình thi đấu tại Ngày hội. Đồng thời mong muốn các đồng chí phát huy truyền thống của huyện nhà, những thành tích cao trong các môn thế mạnh của huyện tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng vào các đợt thi đấu sau này. Tích cực tham gia tập luyện thể dục, thể thao, thiết thực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần xây dựng quê hương  ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

Nhân dịp này, huyện Nam Giang đã khen thưởng cho 14 tập thể và 12 cá nhân đạt thành tích cao trong thi đấu cũng như trong công tác điều hành, hỗ trợ vận động viên, diễn viên thi đấu tại Ngày hội.

Tác giả: Văn Khanh