Phòng giao dịch NHCSXH huyện vừa phối hợp với các xã Cà Dy, Tà Bhing; Tà Pơ và thị trấn Thạnh Mỹ mở 4 lớp tập huấn Tập huấn nghiệp vụ quản lý hoạt động tín dụng chính sách xã cho Ban giảm nghèo, Hội đoàn thể cấp xã, trưởng thôn và Ban quản lý tổ tiết kiệm và vay vốn.

Tại các lớp tập huấn đã giới thiệu tóm tắt các chương trình tín dụng đang thực hiện tại NHCSXH; Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của Ban quản lý tổ tiết kiệm và vay vốn; Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác đối với tổ chức Hội, đoàn thể cấp xã, Chức năng, nhiệm vụ của Ban giảm nghèo cấp xã và trưởng thôn trong hoạt động tín dụng chính sách; Hướng dẫn mở sổ sách, lưu trữ hồ sơ ủy nhiệm tại Ban quản lý tổ tiết kiệm và vay vốn; Hồ sơ ủy thác tại Hội đoàn thể cấp xã. Triển khai dịch vụ Mobile Banking v.v...

Tác giả: Văn Thủy