Đắc Pre đoạt chức vô địch Giải Bóng chuyền nữ huyện Nam Giang năm 2023

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, chiều ngày 26/02, Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện Nam Giang và Hội LHPN huyện tổng kết giải bóng chuyền nữ vô địch huyện Nam Giang chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Châu Bến Giằng (10/3/1948-10/3/2023).

Mặc dù thời tiết mưa rào trong 2 ngày thi đấu, các vận động viên nổ lực và mang đến giải đấu những trận cầu đầy hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút đông đảo đến xem và cổ vũ. Trận chung kết diễn ra giữa 2 đội La Dêê-Đắc Pre.Với đội hình đồng đều và bản lĩnh hơn, đội Đắc Pre giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0, qua đó, giành chức vô địch của giải đấu.

Được biết, Giải bóng chuyền nữ vô địch huyện Nam Giang diễn ra từ ngày 25-26/02/2023, tại xã Chà Vàl, huyện Nam Giang, giải đấu có 12 đội bóng chuyền nữ đến từ 12 xã, thị trấn của huyện tham dự.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cờ, huy chương cho đội bóng chuyền xã Đắc Pre, giải nhì xã La Dêê và giải ba cho xã Cà Dy.

Thông qua giải góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao trong giới nữ, đồng thời tuyển chọn vận động viên tham gia giải bóng chuyền nữ tỉnh Quảng Nam năm 2023.

Tác giả: Y Thơm