Lãnh đạo huyện thăm chúc Tết các đơn vị trực đêm giao thừa

Tối ngày 21/01 (tối 30 Tết), lãnh đạo huyện gồm các Đ/c La Lim Hậu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c A Viết Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Tơ Ngôl Dứch, UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Đ/c Zơ Râm Thị Hai, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các ngành liên quan đã đi thăm, chúc Tết, động viên các đơn vị trực đêm giao thừa.

Đoàn đã đi thăm, chúc Tết Trung tâm Y tế huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Ban quản lý rừng phòng hộ Nam Giang. Tại các điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đón một mùa xuân vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng thời lưu ý, các đơn vị chủ động sẵn sàng đối phó khi có tình huống xảy ra; làm tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp Tết. Đối với Trung tâm Y tế huyện bên cạnh việc thăm động viên các y, bác sĩ trực Tết, lãnh đạo huyện đã trực tiếp đến từng giường bệnh, trao quà, thăm hỏi, động viên các bệnh nhân do ốm đau, bệnh tật phải nằm điều trị tại bệnh viện, không được về ăn tết sum vầy cùng gia đình.

Đ/c A Viết Sơn, Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà cho bệnh nhân trong đêm giao thừa

Qua đây, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể huyện Nam Giang với những đơn vị có nhiệm vụ trực tết đêm giao thừa để đảm bảo cho nhân dân vui Tết đón Xuân an toàn, vui tươi, lành mạnh.

Tác giả: Văn Khanh