Nam Giang bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND huyện

Sáng ngày 10/01/2022, Hội đồng nhân dân huyện Nam Giang tổ chức kỳ họp thứ 4 (kỳ họp chuyên đề ) HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 để bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham dự kỳ họp có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo các phòng ban của huyện và các đại biểu HĐND huyện khóa XII.

Tại kỳ họp, ông A Viết Sơn Chủ tịch UBND huyện Nam Giang đã thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Giang, nhiệm kỳ 2021-2026 và giới thiệu nhân sự đối với ông Nguyễn Đăng Chương – HUV, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Nam Giang. Các đại biểu HĐND đã tiến hành bỏ phiếu kín. Kết quả bỏ phiếu, ông Nguyễn Đăng Chương đã trúng cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện với số phiếu đạt tỷ lệ 96,42%. Kỳ họp đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Đăng Chương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Đăng Chương đã trân trọng cảm ơn và bày tỏ nhận thức sâu sắc rằng đây vừa là vinh dự của bản thân vừa là trách nhiệm mà HĐND huyện đã tin tưởng giao phó và hứa sẽ cố gắng đem hết khả năng, năng lực của mình cùng tập thể UBND huyện quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Tác giả: Y Thơm