Gặp Mặt cán bộ y tế tình nguyện tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 25 tháng 8; Trung tâm y tế huyện Nam Giang đã tổ chức gặp mặt cán bộ y tế tình nguyện tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi gặp mặt; Bác Sĩ Chơ Rum Thanh Vòm- Giám đốc Trung tâm y tế huyện Nam Giang đã biểu dương tinh thần 2 cán bộ của ngành tình nguyện tham gia hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh trong phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời mong muốn các tình nguyện viên đợt này tuân thủ sự phân công của đoàn, tham gia tốt các hoạt động phòng, chống dịch và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, Y sĩ Cao Nguyễn Hồng Sơn, tình nguyện viên tham gia đợt này đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Ban giám đốc Trung tâm y tế huyện, đồng thời hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó, góp phần cùng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng dập dịch.

Dịp này, lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Nam Giang đã trao hoa và quà cho các tình nguyện viên tham gia gia phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh.