Gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Nam Giang

Chiều ngày 17 tháng 6; Huyện ủy Nam Giang đã tổ chức gặp mặt lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và các cán bộ công chức cơ quan nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện(28.6.1949-28.6.2021)

Quang cảnh hội nghị
    Buổi gặp mặt đã ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của Đảng bộ huyện trong 72 năm qua, trải qua chặng đường 72 năm xây dựng và phát triển, đặc biệt sau 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Nam Giang đã từng bước khắc phục khó khăn, phát huy những tiềm năng, thế mạnh của địa phương, đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

Kinh tế phát triển gắn liền với thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho con người; công tác đền ơn đáp nghĩa, chính sách xã hội, phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là đại dịch Covid-19 và giải quyết chế độ trợ cấp cho các đối tượng được chú trọng thực hiện, đời sống của đại đa số nhân dân ngày càng cải thiện và nâng cao. Chính trị ổn định, quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội giữ vững. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động.
     Từ 4 chi bộ với 57 đảng viên, qua 20 kỳ đại hội, đến nay, toàn huyện có 12 đảng bộ xã, thị trấn, 3 đảng bộ khối cơ quan, 40 chi bộ cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp với 2.805 đảng viên. Số tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm tăng lên; không có tổ chức cơ sở đảng yếu kém.

Với yêu cầu và nhiệm vụ đặt ra ngày càng cao, bằng bản lĩnh chính trị vững vàng và tinh thần "Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới- Phát triển", thời gian tới, phát huy tiềm năng sẵn có cùng với nâng cấp cửa khẩu Nam Giang và lợi thế từ dịch vụ, du lịch và các cụm công nghiệp. Đảng bộ và Nhân dân huyện Nam Giang tiếp tục đổi mới, nỗ lực, phấn đấu vận dụng sáng tạo, linh hoạt các chủ trương, đường lối của Đảng, cơ chế, chính sách của Trung ương, của tỉnh; tranh thủ thời cơ, vận hội mới, huy động tối đa nguồn lực để phát huy có hiệu quả tiềm năng, lợi thế của địa phương, lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.