Nam Giang khai mạc xét tuyển viên chức giáo viên năm 2020

Sáng ngày 25.8, Hội đồng xét tuyển viên chức huyện Nam Giang khai mạc xét tuyển viên chức giáo viên tại các cơ sở giáo dục phổ thông công lập đối với sinh viên cử tuyển thuộc UBND huyện năm 2020.

Phát biểu khai mạc, ông A Viết Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức giáo dục huyện Nam Giang đề nghị: Thành viên Hội đồng xét tuyển, Ban kiểm tra sát hạch thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình xét tuyển. Các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất để kỳ thi đạt kết quả cao. Đồng thời, mong các thí sinh bình tĩnh, tự tin, tập trung hoàn thành tốt bài kiểm tra, sát hạch đạt kết quả cao nhất. Qua đó, lựa chọn được đội ngũ thầy, cô giáo có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của huyện.

Kỳ xét tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục huyện năm nay có 16 thí sinh cử tuyển đủ điều kiện tham gia, trong đó có 6 thí sinh dự tuyển vào vị trí giáo viên Tiểu học hạng IV và 10 thí sinh đăng ký vào vị trí giáo viên THCS hạng III. Tại buổi xét duyệt,  các thí sinh đã được đại diện Hội đồng xét tuyển viên chức giáo dục năm 2020 của huyện, phổ biến, quán triệt các quy định, nội quy của kỳ xét tuyển. Theo đó thời gian tổ chức kiểm tra sát hạch thực hành giảng dạy đối với các thí sinh diễn ra trong ngày 26.8, sau khi bốc thăm thí sinh thực hành một tiết giảng dạy.

Tác giả: Văn Khanh