Đại hội đại biểu Hội Khuyến học – Cựu giáo chức huyện Nam Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 29.5, Hội Khuyến học – Cựu giáo chức Huyện Nam Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự Đại hội có ông A Viết Sơn-Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành và 80 đại biểu chính thức đại diện cho 862 hội viên trong toàn huyện.

Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào Ban chấp hành Hội Khuyến học – Cựu giáo chức huyện Nam Giang khóa I, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hội Khuyến học – Cựu Giáo chức huyện Nam Giang được thành lập dựa trên việc hợp nhất Hội Khuyến học huyện và Hội Cựu giáo chức huyện. Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã có nhiều hoạt động thiết thực trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Hội đã chủ động phối hợp cùng hội cha mẹ học sinh, các ngành đoàn thể, các doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm hỗ trợ kinh phí, xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm các trang thiết bị, dụng cụ dạy và học; tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, khen thưởng học sinh nghèo vượt khó học giỏi với tổng số tiền trên 9,4 tỷ đồng. Phong trào xây dựng “Gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng học tập”, tinh thần “Tôn sư trọng đạo” tiếp tục được quan tâm, nhân rộng.

Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào Ban chấp hành, bầu đồng chí Nguyễn Công Phi giữ chức vụ chủ tịch Hội Khuyến học – Cựu giáo chức huyện Nam Giang khóa I, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dịp này UBND huyện Nam Giang và Hội Khuyến học – Cựu giáo chức huyện Nam Giang trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập

Ông A Viết Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn huyện

Ông Nguyễn Công Phi, Chủ tịch Hội Khuyến học - Hội cựu giáo chức huyện trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác khuyến học

Nhân dịp này, Hội Khuyến học – Cựu giáo chức huyện Nam Giang đã trao tặng 25 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Ông Nguyễn Tấn Lộc, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Tác giả: Văn Khanh