Cụm thi đua Phòng Tài nguyên môi trường các huyện miền núi tổ chức Hội nghị Sơ kết 06 tháng đầu năm

Ngày 12/7/2019, Cụm thi đua phòng Tài nguyên môi trường các huyện miền núi tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2019 tại huyện Nam Giang. Tham dự Hội nghị có Ông Trần Văn Anh, Chánh Văn phòng Sở Tài Nguyên và Môi trường cùng với sự có mặt đông đủ lãnh đạo, công chức của 09 huyện miền núi bao gồm: Nam Giang, Hiệp Đức, Nam Trà My, Bắc Trà My, Phước Sơn, Nông Sơn, Đông Giang, Tiên Phước và Tây Giang.

Tại Hội nghị, Cụm thi đua Miền núi đã thông qua báo cáo sơ kết 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2019. Hội nghị đã thảo luận các vấn đề còn tồn tại, vướng mắc trong thời gian qua, bàn giải pháp 06 tháng cuối năm; đồng thời trao đổi một số kinh nghiệm hay trong công tác quản lý, xử lý công việc đất đai, môi trường, tài nguyên của từng địa phương để học hỏi. Sau buổi họp đại diện đơn vị chủ nhà đã giới thiệu, tham quan các địa điểm du lịch trên địa bàn huyện như khu du lịch sinh thái Thác Grăng, làng dệt Zơ Ra, Khu Trung tâm hành chính huyện, ...

Tác giả: Văn Trường

Nguồn tin: Phòng TNMT