Nam Giang: Tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2015

Sáng ngày 1/3/2015, tại sân vận động huyện Nam Giang, Ban chỉ huy quân sự huyện Nam Giang tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2015.

Năm 2014, lực lượng vũ trang huyện Nam Giang tổ chức huấn luyện trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của bộ chỉ huy quân sự tỉnh, huyện ủy, UBND huyện, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở, sự nổ lực quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện của các xã, thị trấn. Do vậy năm 2014, ban CHQS huyện, ban chỉ huy các xã, thị trấn đã quán triệt và chấp hành nghiêm túc mệnh lệnh, kế hoạch huấn luyện chiến đấu, nắm vững phương châm, quan điểm, nguyên tắc, mục tiêu, nội dung huấn luyện cho từng đối tượng, làm tốt các mặt công tác chuẩn bị để tổ chức huấn luyện đảm bảo chất lượng… Phát biểu tại buổi lễ ra quân huấn luyện, Đ/c A Lăng Mai - Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các đơn vị  tập trung thực hiện tốt một số chỉ tiêu quan trọng như: chỉ huy các cấp tăng cường giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ, nhận thức sâu sắc thuận lợi, khó khăn, xác định trách nhiệm, xây dựng ý chí quyết tâm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua đã đề ra ngay từ những ngày đầu, tuần đầu ra quân huấn luyện, xây dựng chính quy và rèn luyện kỷ luật. Đẩy mạnh hoạt động thi đua trên các mặt, sẵn sàng chiến đấu, rèn luyện kỷ luật, xây dựng chính quy. Tổ chức phong trào thi đua chặt chẽ, thường xuyên, liên tục, toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm các mặt công tác, duy trì hoạt động của hội đồng, tổ thi đua khen thưởng đi vào thực chất, có nề nếp, hiệu quả, tạo chuyển biến rõ nét trong quá trình thực hiện nhiệm vụ...Tại buổi lễ, Đ/c Zơ Râm Chiến - Chính trị viên cơ quan quân sự huyện phát động phong trào thi đua năm 2015.

Tại buổi lễ các đơn vị đã ký giao ước thi đua, duyệt binh và thăm quan mô hình học cụ.

Tác giả: Văn Khanh