Ra quân tuyên truyền quy định hành vi đội mũ bảo hiểm kém chất lượng

Thực hiện Công văn số 1531 ngày 26/4/2014 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc tổ chức chiến dịch tuyên truyền và triển khai đợt cao điểm kiểm tra, xử lý vi phạm về sản xuất, kinh doanh, sử dụng mũ bảo hiểm.

Cơ quan chức năng tiêu hủy mũ bảo hiểm kém chất lượng (minh họa)

Đội CSGT-TTCĐ Công an huyện Nam Giang đã lập kế hoạch ra quân tuyên truyền rộng rãi quy định về hành vi đội mũ bảo hiểm, không phải mũ bảo hiểm dành cho người đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp máy bị phạt như hành vi không đội mũ bảo hiểm (theo Nghị định số 171 ngày 13/11/2013 của Chính phủ). Theo đó, Đội sẽ tiến hành tuyên truyền cao điểm từ ngày 20/4 đến ngày 10/5/2014. Sau đó tiếp tục tuyên truyền đến 30/6/2014. Ngay sau các đợt tuyên truyền, đội sẽ thực hiện việc xử phạt hành vi này từ ngày 1.7.2014.

Tác giả: Văn Thủy