Chơ Chun, xã cuối cùng của huyện Nam Giang có điện

Sáng ngày 16 tháng 8; Điện lực Nam Giang đã tổ chức đóng điện và ký hợp đồng cung cấp điện cho 68/86 hộ dân tại xã Chơ Chun.

Công trình được thi công từ tháng 3 năm 2015 với tổng chiều dài 6,8km đường dây trung thế, 1,7km đường dây hạ thế và 2 trạm biến áp với tổng mức đầu tư là 14 tỷ đồng, nguồn vốn từ sở Công Thương Quảng Nam. Như vậy tính đến nay trên địa bàn huyện Nam Giang đã có 12/12 xã, thị trấn được sử dụng điện lưới Quốc gia. Chơ Chun là một xã biên giới mới chia tách, điều kiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, việc hoàn thành và đóng điện sẽ giúp nhân dân tiếp cận với khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi, trồng trọt,  tạo động lực cho địa phương phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh trật tự vùng biên.