Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam tặng 100 con bò cho huyện Nam Giang

Sáng ngày 4.9, ông Nguyễn Quang Việt - Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương - Chi nhánh Quảng Nam đã có chuyến thăm và tặng 100 con bò trị giá 1,5 tỷ đồng cho huyện Nam Giang.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương và tiếp nhận số bò nói trên chuyển cho Phòng Dân tộc huyện lập kế hoạch chi tiết lựa chọn và trao tặng đến tặng tay 100 hộ nghèo trên địa bàn huyện để chăn nuôi phát triển kinh tế. Được biết đây là chương trình hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Riêng đối với tỉnh Quảng Nam được được hỗ trợ 300 con trao cho các huyện Nam Giang, Tây Giang và Bắc Trà My.

Tác giả: Văn Khanh