Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Nam Giang thực hiện cho vay 7 chương trình tín dụng

Cho hộ nghèo vay vốn ưu đãi làm nhà ở (ảnh minh họa), Nguồn: internet

Từ 2 chương trình tín dụng ban đầu là cho vay hộ nghèo và cho vay Quỹ Quốc gia giải quyết việc làm, đến nay, NHCSXH huyện Nam Giang đã và đang triển khai đồng loạt 7 chương trình tín dụng ưu đãi khác nhau cho vay đối với các đối tượng như: Hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; giải quyết việc làm; hỗ trợ hộ nghèo làm nhà ở; hộ sản xuất kinh doanh tại vùng khó khăn; hộ đồng bào dân tộc thiểu số. Tính đến cuối tháng 5 năm 2015, tổng dư nợ cho vay của NHCSXH huyện Nam Giang đạt trên 78 tỷ đồng. Thông qua các nguồn vốn vay nói trên đã giúp nhiều hộ gia đình thoát nghèo và vươn lên làm giàu chính đáng.