Lễ kết nghĩa giữa văn phòng ĐBQH&HĐND tỉnh với xã La Dê.

Ngày 26/5, Lễ kết nghĩa giữa văn phòng ĐBQH&HĐND tỉnh với xã La Dê đã được tổ chức tại Hội trường UBND xã La Dê. Về phía huyện Nam Giang có đ/c Nguyễn Văn Phương - Phó Chủ tịch HĐND huyện và đ/c Phạm Thị Như - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại Hội trường đã diễn ra lễ ký kết nghĩa đại diện với sự chứng kiến của hai đơn vị. Với mục đích tạo sự đoàn kết gắn bó, phối hợp giúp đỡ nhau cùng phát triển giữa cán bộ, công chức Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh với cán bộ và nhân dân xã La Dêê - huyện Nam Giang. Nâng cao ý thức, trách nhiệm, chia sẻ khó khăn chung, đồng thời động viên cán bộ và nhân dân trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng địa phương.

Nhân dịp buổi lễ, Văn phòng ĐBQH&HĐND tỉnh đã trao 30 xuất quà cho các học sinh nghèo vượt khó trong học tập trên địa bàn của xã La Dê. Và để hai đơn vị hiểu nhau, hai đơn vị tham gia giao lưu văn hóa văn nghệ tạo một không khí sôi động và vui tươi cho buổi lễ.

Tác giả: Y Thơm