Trao 60 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Chiều ngày 10/3 tại trường THCS liên xã Cà Dy-TàBhing, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện phối hợp với công ty TNHH Grobest Industrial trao 60 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Tại buổi trao học bỗng, đại diện công ty, ông Nguyễn Văn Phong chia sẻ: “Qua bốn ngày đến thăm và trao quà cho các em học sinh ở huyện Nam Giang, chúng tôi mới cảm nhận được những khó khăn của bà con dân tộc thiểu số, đặc biệt là các em học sinh nơi đây. Chúng tôi rất mong thông qua những món quà nhỏ mà phía công ty trao tặng sẽ giúp các em học sinh có thêm tinh thần bước tiếp trên con đường hướng tới tương lai”. 60 xuất học bổng mà công ty trao tặng lần này trị giá 550 nghìn đồng/xuất, được tặng cho các em đến từ: Trường Tiểu học &THCS Tà Pơơ; Tiểu học Tà Bhing; Tiểu học Cà Dy, THCS liên xã Cà Dy-TàBhing. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, phần nào động vên các em phấn đấu những khó khăn vươn lên trong học tập.

Trước đó, công Đoàn Giáo dục huyện đã trao 20 suất học bổng cho 20 em đến từ trường Tiểu học Cà Dy và trường THCS liên xã Cà Dy-TàBhing, mỗi suất học bổng trị giá 500 nghìn đồng do quỹ Bông Mai Vàng tài trợ.

Tác giả: Văn Khanh