Nhiều hoạt động, chương trình tổ chức thăm các gia đình chính sách và cán bộ lão thành cách mạng trong dịp tết Ất Mùi

Nhằm đảm bảo cho gia đình chính sách, cán bộ lão thành cách mạng có được cái tết vui tươi và đầy đủ hơn, trong dịp tết Ất Mùi 2015, Phòng LĐTB&XH huyện đã tiếp nhận và cấp phát quà của Chủ tịch nước cho 817 đối tượng, với tổng trị giá 164 triệu đồng, quà của UBND tỉnh và huyện cho 1.857 đối tượng,  trị giá 616 triệu đồng. Ngoài ra Phòng LĐTB&XH huyện đã chi trả kịp thời  tiền trợ cấp bảo trợ xã hội cho các đối tượng BTXH của các xã, thị trấn và tổ chức cấp phát 16.873 thẻ BHYT cho người nghèo, cận nghèo, người DTTS và người dân sinh sống tại vùng khó khăn. Tặng quà Tết cho 797 trường hợp các đối tượng BTXH, người khuyết tật, tàn tật trên địa bàn huyện, với số tiền gần 240 triệu đồng. Tặng quà cho 400 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 65.000.000 đồng.

Tác giả: Văn Khanh