Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi gói 250 bánh chưng tặng nhân dân nghèo

Sáng ngày 5/1, tại trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, thầy và trò nhà trường đã tổ chức gói bánh chưng tặng cho nhân dân nghèo tại hai xã La Dê và xã Đắc Tôih. Với nguồn vốn huy động từ các chi đoàn của đoàn trường và sự hỗ trợ của nhà trường.

Hơn 50 đoàn viên thanh niên cùng các thầy cô trong nhà trường đã tham gia nhiệt tình vào hoạt động đầy ý nghĩa này. Sau một buổi lao động đầy sôi nổi và hào hứng, 250 cái bánh chưng đã được hoàn tất để tặng cho nhân dân nghèo hai xã. Đây là chương trình do đoàn trường phát động với ý nghĩa giúp cho nhân dân nghèo có được cái tết đầy đủ và no ấm hơn.
     Trước đó, Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại thôn La Bơ B, thu hút hơn 400 đoàn viên tham gia; Phối hợp với chi đoàn đồn biên phòng cửa khẩu Nam Giang tuyên truyền về biên giới hải đảo; Tổ chức hội thi khi tôi 18, nhằm trang bị thêm cho các em về kỹ năng sống, kiến thức về xã hội; Nhận  đỡ đầu cho em Tơ Ngôn A là học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Xây lò xử lý rác thải với tổng kinh phí gần 10 triệu đồng. Ngoài ra Đoàn trường thường xuyên phối hợp với công an, biên phòng tuyên truyền về an ninh, trật tự xã hội trên địa bàn xã.