Tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề “Vấn đề Tôn giáo và chính sách tôn giáo của Đảng Cộng sản Việt Nam” năm 2014

Sáng ngày 10 tháng 12,Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện đã tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề “Vấn đề Tôn giáo và chính sách tôn giáo của Đảng Cộng sản Việt Nam” năm 2014 cho 140 cán bộ đảng viên các xã Tà pơ,Tà bhing,cà dy và thị trấn Thạnh mỹ.Trong thời gian 3 ngày,lớp học được truyền đạt 3 chuyên đề về công tác tôn giáo trong đời sống xã hội,tình hình tôn giáo ở Việt nam,chính sách tôn giáo của Đảng và nhà nước ta,Đảng viên với tín ngưỡng tôn giáo ,ngoài ra,lớp học còn được nghe báo cáo tình hình thời sự trong và ngoài nước thời gian qua.Lớp học là cơ sở giúp các đảng viên  thực hiện nghiêm chính sách bình đẳng giữa các dân tộc, tạo điều kiện đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo; Tăng cường công tác vận động quần chúng, quan điểm chung là phải tăng cường thực hiện việc quản lý Nhà nước đối với các hoạt động tôn giáo từ cơ sở. Đồng thời đấu tranh với mọi hành vi tín ngưỡng, tôn giáo làm tổn hại đến lợi ích của tổ quốc và của nhân dân.

Nguồn tin: namgiangrt.vn