Tặng quà tết cho hộ nghèo

Trong 02 ngày 06-07/01/2017, tại khu vui chơi Thạnh Mỹ (trước cổng trường THPT Nam Giang,  Hội LHTN Việt Nam huyện Nam Giang phối hợp với Công ty Bia larue tổ chức chương trình “Từ thiện – Bia Larue”. Tại đây chương trình đã trao tặng 40 suất quà (500.000đ/suất) cho các hộ gia đình khó khăn đến từ xã Cà Dy và Thị trấn Thạnh Mỹ.

Ông Trần Văn Hưng, đại diện công ty Bia Larue cho biết: mong muốn từ 40 suất quà tết sẽ có thêm nhiều hộ gia đình nghèo được đón một cái tết ấm áp nghĩa tình, phần nào vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống.

Tặng quà tết cho người nghèo là một hoạt động thường niên được Hội LHTN Việt Nam huyện luôn tổ chức, kêu gọi vận động và phối hợp với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện trong nhiều năm qua.

Tác giả: Thái Hậu

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Giang