Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Nam tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho học sinh trên địa bàn huyện Nam Giang

Sáng 8/9, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công an huyện Nam Giang, Phòng GD&ĐT huyện Nam Giang tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ cho học sinh Trường Tiểu học Zơ Nông huyện Nam Giang.

Tại đây, hơn 200 học sinh cùng các bậc phụ huynh đã được hướng dẫn, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ bằng biện pháp tuyên truyền trực quan sinh động. Ngoài ra, các em và phụ huynh còn được tham gia trò chơi đố vui “trả lời thật hay, nhận ngay mũ chuẩn” do Thượng úy Nguyễn Minh Tài, cán bộ tuyên truyền viên của Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức. Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao hiểu biết, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và ý thức chấp hành quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông của học sinh và giáo viên, góp phần phòng ngừa vi phạm, hạn chế tai nạn giao thông.

Theo dự kiến, kế hoạch tuyên truyền Luật giao thông đường bộ đến học sinh, giáo viên của Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam sẽ diễn ra đến hết ngày 30/9/2016.

Tác giả: Văn Khanh