Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2015 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2016

Sáng ngày 13/ 1, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

Năm 2015, UBND huyện và các địa phương, ngành liên quan đã sớm xây dựng, triển khai kế hoạch đảm bảo trật tự an toàn giao thông với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. UBND huyện, Ban ATGT huyện tăng cường kiểm tra, chỉ đạo cơ sở trong công tác đảm bảo trật tự ATGT ở xã, thị trấn. Tập trung chấn chỉnh công tác quản lý Nhà nước trên tất cả các lĩnh vực có liên quan đến đảm bảo trật tự ATGT. Công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm được tăng cường. Qua tuần tra; kiểm soát đã phát hiện 1.842 trường hợp vi phạm , nộp ngân sách Nhà nước trên 838 triệu đồng.

Trong năm 2015, toàn huyện đã xảy ra 29 vụ tai nạn giao thông làm chết 4 người, giảm 4 vụ, 2 người bị thương so với năm 2014. Hội nghị cũng đã nêu những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và triển khai nhiệm vụ trọng tâm đảm bảo trật tự ATGT năm 2016 với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết” và chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông gắn với nâng cao trách nhiệm, siết chặt kỷ cương của người thi hành công vụ”, huyện Nam Giang quyết tâm thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn, đem niềm vui, hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà.

Dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2015