Bắt đối tượng truy nã sau 33 năm lẩn trốn

Công an thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Ninh bắt giữ đối tượng truy nã Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1974, nơi cư trú trước khi trốn: tổ 3, Cẩm Thạch, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Theo Lệnh truy nã số 695/LTN ngày 22/7/1991 của Phòng CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh về tội danh "Giết người".

Lực lượng Công an bắt gữ đối tượng Nguyễn Văn Hùng (giữa)

Tại cơ quan Công an thị trấn Thạnh Mỹ, đối tượng Hùng đã thừa nhận hành vi của mình gây ra vào năm 1991. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Hùng bỏ trốn vào huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam thay tên, đổi họ là Đỗ Văn Mạnh, sinh năm 1970, quê quán: Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng để cư trú tại tổ 9, Tổ dân phố Thạnh Mỹ 2, Thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, nhằm trốn tránh pháp luật.

Hiện đối tượng Nguyễn Văn Hùng đã được bàn giao cho Công an tỉnh Quảng Ninh tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.