Nam Giang tổ chức Lễ giao quân năm 2022

Sáng ngày 16 tháng 2, cùng với cả tỉnh, huyện Nam Giang đã tổ chức Lễ giao quân năm 2022. Dự lễ giao quân có Ông Mai Văn Mười- TUV-Giám đốc sở y tế tỉnh.

Năm 2022, huyện Nam Giang có 75 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó, Quân đội nhân dân 60 thanh niên, Công an nhân dân 15 thanh niên. Các đơn vị nhận quân là: Lữ Đoàn công binh 270 Quân khu 5; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Công an tỉnh. Các thanh niên đều có sức khỏe tốt, trong đó, có 1 đảng viên, nhờ làm tốt các khâu trong công tác tuyển quân nên chất lượng thanh niên nhập ngũ năm nay bảo đảm các yêu cầu đề ra.

Tại lễ giao, nhận quân, các đại biểu đã tặng hoa, động viên các thanh niên phát huy truyền thống anh hùng của quê hương Nam Giang, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, ra sức thi đua học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện để sớm trở thành quân nhân ưu tú, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ…Lễ giao, nhận quân năm nay diễn ra trang trọng, nhanh gọn, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Tác giả: Văn Thủy - Văn Khanh