Bắt quả tang đối tượng mua bán ma túy

Sau 1 thời gian điều tra, theo dõi, vào lúc 00h 25 phút ngày 14/6, Đội Cảnh sát điều tra hình sự-kinh tế- ma túy, Công an  huyện Nam Giang đã bắt quả tang đối tượng Ngô Thị Cúc, thường trú tại Thôn Pà Dấu 1, thị trấn Thạnh Mỹ đang bán ma túy cho một người đàn ông trên địa bàn. Tại hiện trường đã thu giữ 1gói ni lông bên trong là các tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy đá khối lượng 0,45g, 1 triệu đồng tiền mặt,1 xe máy sirius và 2 thẻ cào Viettel, mỗi cái 50.000 đồng. Nghi đối tượng còn cất dấu ma túy tại nhà, tổ công tác thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp ngay trong đêm tại chỗ ở của đối tượng tại thôn Pà Dấu 1, qua quá trình khám xét phát hiện thêm 1 gói ni lông bên trong là các cục tinh thể trắng nghi là ma túy đá khối lượng 4,24g. Hiện công an huyện tiếp tục lấy lời khai và làm rõ hành vi của đối tượng Ngô Thị Cúc.