Hướng dẫn tải tài liệu từ website

Để các cơ quan, ban ngành thuận tiện trong việc khai thác các văn bản chỉ đạo, điều hành của UBND huyện Nam Giang, Ban Quản trị website xin hướng dẫn người truy cập khai thác các văn bản, chỉ đạo, giấy mời họp của UBND huyện Nam Giang ban hành.

Để khai thác được các văn bản chỉ đạo, điều hành, giấy mời họp .v.v... của UBND huyện gửi đến các đơn vị.
Trước tiên, các bạn cần đăng nhập tài khoản mà UBND huyện đã cấp trước đó:

Theo hình, bạn đăng nhập tại vị trí có dấu mũi tên màu đỏ.

Sau khi Click vào nút đăng nhập, các bạn nhập tên đăng nhập, mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống.

Nếu lần đầu đăng nhập, có thể xuất hiện thông báo như hình dưới

Tuy nhiên, bạn đã đăng nhập thành công.

Để thay đổi mật khẩu của đơn vị:
B1. Click vào tên đơn vị mình như hình dưới

B2. Trang yêu cầu thay đổi mật khẩu xuất hiện yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới, xác nhận lại mật khẩu và bấm cập nhật. Vậy là từ đây trở đi, bạn đăng nhập tài khoản của mình với mật khẩu đăng nhập mới. Chú ý chuyển Vietkey sang chế độ tiếng Anh (nếu có) để tránh nhầm lẫn.

1. Để khai thác giấy mời họp, bạn bấm vào dòng chữ giấy mời họp theo hình dưới. Tất cả giấy mời họp, văn bản chỉ đạo gửi cho đơn vị được hiển thị bên cạnh.

Giấy mời còn hạn:

Giấy mời đã hết hạn

2. Tra cứu Văn bản chỉ đạo tương tự như trên:

3. Tra cứu Văn bản pháp quy

4. Tra cứu Danh bạ điện thoại

5. Tra cứu Thủ tục Hành chính

6. Tra cứu Lịch công tác tuần của Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND, UBMTTQVN huyện

7. Đăng nhập hệ thống Quản lý văn bản và điều hành công việc Qoffice

Sau khi đăng nhập, màn hình hiển thị trang điều hành công việc của các cá nhân đã được cấp tên đăng nhập.

Để đăng xuất tài khoản khỏi trang điều hành công việc khi kết thúc buổi làm việc, bạn bấm vào nút đăng xuất như bên dưới

Trường hợp bạn không thấy nút đăng xuất, bạn kéo thanh cuộn ở chân trang sang góc phải.

Chú ý: Nếu kéo thanh cuộn sang góc phải vẫn không thấy nút đăng xuất hoặc không có thanh cuộn dưới chân trang, bạn cần chỉnh lại độ phân giải màn hình của máy tính, tối thiểu là 1024 x 768.
Nếu có vướng mắc, liên hệ Admin, SĐT: 0975.597.744 để được hỗ trợ hoặc hỗ trợ trực tuyến Teamview.

TRÂN TRỌNG

Tác giả: Công Trình