Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Nam Giang hỗ trợ chính sách cho 106 nạn nhân chất độc da cam

Sáng 28/3, Huyện Nam Giang tổ chức Đại hội Đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự Đại hội có ông Nguyễn Phước Khanh- Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh, ông La Lim Hậu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Châu Văn Ngọ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

   
Ảnh: Quang cảnh Đại hội

    Trong nhiệm kỳ qua, các cấp Hội nạn nhân chất độc da cam/Diôxin huyện đã tập trung làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Nghị quyết của Hội cấp trên đến cán bộ, hội viên.

     Tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền thực hiện đầy đủ các chính sách đối với nạn nhân chất độc da cam/dioxin; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội, hướng hoạt động về cơ sở, tuyên truyền, vận động, hướng dẫn, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam/dioxin, nhất là các nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

     Trong 5 năm, các cấp hội đã vận động, tiếp nhận các nguồn hơn 82 triệu đồng hỗ trợ giúp đỡ, chăm sóc cho 106 gia đình nạn nhân chất độc da cam.

     Cạnh đó, các cấp Hội còn phối hợp với Hội CCB, Hội Chữ thập đỏ huyện trao sinh kế cho các gia đình phát triển chăn nuôi tạo sinh kế và nguồn thu nhập cho các gia đình ổn định cuộc sống.


Ảnh: Ra mắt BCH Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin nhiệm kỳ 2024-2029

     Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội nạn nhân chất độc da cam/Điôxin huyện, khóa II, nhiệm kỳ 2024 – 2029, với 10 đồng chí; đồng chí Briu Thị Gươl, được bầu giữ chức Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Điôxin huyện, khóa II, nhiệm kỳ 2024 – 2029.


 Ảnh: Ông Châu Văn Ngọ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân
   Dịp này, UBND huyện Nam Giang đã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 4 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động công tác Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tác giả: Văn Thủy

Nguồn tin: Tin tức

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết