Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Thăm động viên các điểm chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid -19

Để kịp thời động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn huyện. Ngày 14 và 15/4/2020, Ban thường trực UB MTTQVN huyện đã đến thăm và tặng quà 13 điểm chốt kiểm soát  của  các xã Chà Val, Đắc Tôi, Đắc Pre, Đắc Pring, Zuôih, La Dê, La Ê, Tà Bhing, Cà Dy, thị trấn Thạnh Mỹ và 3 Đồn biên phòng Đắc Pring, La Ê và Cửa khẩu Nam Giang.

Tại các chốt kiểm soát, các đ/c trong đoàn đã thăm hỏi, động viên các lực lượng cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát.  Biểu dương các lực lượng không quản ngại khó khăn, ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh Covid – 19, thể hiện tinh thần “Mỗi người dân đều là một chiến sĩ chống dịch” hết lòng vì sức khỏe cộng đồng và mong muốn cán bộ, chiến sỹ tiếp tục phát huy tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, cùng với việc kiểm soát cần tích cực tuyên truyền, vận động để người dân ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ của mình, góp phần cùng Đảng, Nhà nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, UB MTTQVN đã tặng một số đồ dùng để phòng, chống dịch cho cán bộ y tế, chiến sỹ những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch như: khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, xà phòng … thăm tặng quà 2 trung tâm cách ly tập trung tại Cha Val và Trung tâm y tế huyện, tặng quà cho 4 trường hợp cách ly tập trung, với tổng giá trị hưn 87 triệu đồng.

Trong thời gian qua, các chốt kiểm soát y tế các lực lượng chức năng trong toàn huyện đã thực hiện tốt nhiệm vụ công tác kiểm soát phòng, chống dịch bệnh như: Kiểm tra thân nhiệt, khẩu trang, khai báo y tế và các quy định phòng dịch đối với trường hợp ra vào khu vực của các địa phương. Tuyên truyền, nhắc nhở sâu rộng trong nhân dân thực hiện theo khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Y Thơm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết