Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Huyện ủy Nam Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015

Sáng 14/1/2015, Huyện ủy Nam Giang đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Đồng chí Chơ Rum Nhiên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đ/c Lê Văn Hường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đ/c A Lăng Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

     Trong năm 2014, công tác xây dựng Đảng đã được các cấp uỷ đảng triển khai đồng bộ và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Kết quả đánh giá năm 2014, toàn Đảng bộ có 32 tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh, chiếm tỷ lệ 62,7% trong tổng số các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc, không có tổ chức cơ sở Đảng yếu kém. Đối với chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở có 85 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, bằng 70,83%, 33 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, bằng 27,5%; 2 chi bộ hoàn thành nhiệm vụ, bằng 1,67%, không có chi bộ yếu kém. Kết quả đánh giá chất lượng đảng viên năm 2014: số đảng viên được đánh giá 1.951 đảng viên, bằng 90,8% so với tổng số đảng viên toàn đảng bộ; trong đó, hoàn thành tốt nhiệm vụ là 1.576 đồng chí, bằng 80,8%; hoàn thành nhiệm vụ là 360 đồng chí, bằng 18,5%; vi phạm tư cách là 15 đồng chí, bằng 0,8%.

     
     Tại hội nghị, các đại biểu tập trung đánh giá, phân tích làm rõ một số hạn chế, tồn tại trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị cần khắc phục trong thời gian tới. Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lê Văn Hường - P.BT TT Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả các tổ chức cơ sở đảng và mỗi đảng viên trong đảng bộ đã nỗ lực đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, đảng bộ và nhân dân toàn huyện sẽ nỗ lực hơn nữa tập trung khắc phục một số tồn tại, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015, đặc biệt là tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp trên địa bàn huyện. Chú trọng xây dựng và phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Tác giả: Y Thơm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết