Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Lễ ra quân tuyên truyền an toàn giao thông năm 2014

Nhằm mục đích tuyên truyền phổ biến về nhận thức của người dân khi tham gia giao thông, sáng ngày 27/3 Huyện đoàn Nam Giang đã phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện Nam Giang tổ chức lễ ra quân tuyên truyền an toàn giao thông 2014.

 Tham dự buổi lễ có Thượng tá Lê Quang Vịnh-Trưởng Công an huyện Nam Giang; đ/c Nguyễn Đăng Chương - Bí thư Huyện đoàn Nam Giang, cùng 120 ĐVTN trên địa bàn.

Trong năm 2013, toàn huyện  đã xảy ra 5 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 4 người, bị thương 4 người. So với năm 2012 giảm 1 vụ, giảm 3 người chết, giảm 7 người bị thương, thiệt hại tài sản tăng 17,5 triệu đồng. Nguyên nhân gây tai nạn giao thông trên địa bàn huyện là do số phương tiên giao thông tăng lên, cơ sở hạ tầng cho việc đảm bảo ATGT chưa đáp ứng yêu cầu, số người tham gia giao thông không đúng phần đường, làn đường, uống rượu bia khi tham gia giao thông...

 Trong những năm qua, các cơ quan chức năng, các ngành, các tổ chức đoàn thể trong huyện luôn tổ chức thực hiện nhiều đợt tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về giao thông, tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng của người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông nhằm nâng cao cảnh giác để phòng tránh các rủi ro tai nạn, nhờ đó, số vụ tai nạn giao thông trên địa bàn giảm hơn so với các năm trước đây.

 Ngay sau buổi lễ ra quân, hơn 120 đoàn viên thanh niên và lực lượng Công an giao thông đã tham gia diễu hành qua các tuyến đường thị trấn Thành Mỹ và xã Cà Dy.

Tác giả: Y Thơm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết