Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Với mong muốn chắp cánh ước mơ và tiếp sức cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn vững bước đến trường; Sáng 27/11/2022, Chương trình “ Vì em hiếu học” với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn” của Viettel đã trao 30 suất học bổng cho các em học sinh xã Tà Bhing, Cà Dy, Tà Pơơ, huyện Nam Giang.

     Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng được Viettel Quảng Nam trao tặng cho 30 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các xã Tà Bhing, Cà Dy, Tà Pơơ. Trong năm học 2022-2023, Viettel Quảng Nam sẽ trao tặng 120 suất học bổng “Vì em hiếu học” với tổng số tiền 240 triệu đồng cho các em học sinh trên địa bàn huyện Nam Giang. Đây là những em hoàn cảnh gia đình khó khăn, có ý chí vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập. Viettel hy vọng, học bổng “Vì em hiếu học” sẽ  tiếp sức để các em vững bước với ước mơ đến trường.

     Đây là năm thứ 9 chương trình “Vì em hiếu học” của Viettel được triển khai, với hơn 210.000 suất học bổng, trị giá 250 tỷ đồng. Tại tỉnh Quảng Nam chương trình đã trao 6.770 suất học bổng đến các em học sinh (với số tiền 7 tỷ 460 triệu đồng), năm học 2022-2023 Viettel Quảng Nam tiếp tục triển khai và trao tặng 690 suất học bổng đến các em học sinh trên toàn tỉnh với tổng số tiền 1 tỷ 380 triệu đồng.

     Chương trình “Vì em hiếu học” do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam triển khai từ năm 2014 với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, chương trình “Vì em hiếu học” ngay từ khi triển khai đã giúp hiện thực hóa hàng trăm nghìn ước mơ nhỏ của các em học sinh hiếu học, đồng thời kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác.  

Tác giả: Y Thơm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết