Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo xã biên giới Đắc Pring

Ngày 20 tháng 1 năm 2022; Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh phối hợp với Hội phụ nữ tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ bàn giao nhà mái ấm tình thương cho gia đình Chị Hiên Thị Linh ở thôn 49B xã Đắc Pring huyện Nam Giang.

Ngôi nhà có diện tích sử dung gần 100m2, sườn gỗ, lợp tôn với tổng kinh phí gần 300 triệu đồng, trong đó, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh hỗ trợ 60 triệu đồng.


Phát biểu tại Lễ bàn giao, lãnh đạo Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh mong muốn ngôi nhà đưa vào sử dụng sẽ góp phần giúp gia đình yên tâm mỗi khi mưa, gió và sẽ có nơi ở ổn định để yên tâm lao động sản xuất, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Được biết, gia đình, chị Hiên Thị Linh là hội viên phụ nữ tiêu biểu tham gia các phong trào hoạt động hội tại địa phương và gia đình thuộc diện hộ nghèo, đang gặp khó khăn về nhà ở. Trong những năm qua, gia đình chị phải sống trong ngôi nhà tạm bợ, xuống cấp.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các đoàn thể đối với các hội viên. Đồng thời, góp phần động viên, giúp đỡ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn ổn định về nhà ở, để các hội viên yên tâm lao động sản xuất và vươn lên trong cuộc sống và là món quà ý nghĩa cho gia đình trước thềm năm mới Nhâm dần 2022.Tác giả: Văn Thuỷ

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết