Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Năm 2024 huyện Nam Giang có 78 công dân lên đường nhập ngũ

Sáng ngày 25/2, huyện Nam Giang tổ chức lễ giao nhận quân năm 2024. Đến dự có đồng chí Lê Thị Minh Tâm, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.


Năm 2024 huyện Nam Giang có 78 công dân lên đường nhập ngũ

Đợt giao nhận quân năm 2024, huyện Nam Giang có 78 công dân lên đường nhập ngũ, trong đó có 65 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 13 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Cụ thể: 20 công dân được giao cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; 24 công dân giao cho Trung đoàn 885/Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam; 21 công dân giao cho Lữ đoàn Công binh 270/ Quân khu 5 và 13 công dân giao cho Công an tỉnh Quảng Nam. Các công dân được tuyển chọn lên đường nhập ngũ đều là những thanh niên có sức khỏe, tư tưởng chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, sẵn sàng tham gia rèn luyện, phấn đấu tốt trong môi trường quân đội.


Bà Lê Thị Minh Tâm, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tặng hoa, quà động viên tân binh

Ông A Viết Sơn, Chủ tịch UBND huyện động viên tân binh lên đường nhập ngũ

Trước khi tiến hành giao quân cho các đơn vị đầu mối, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại biểu các đơn vị nhận quân cùng các sở, ban, ngành của tỉnh và huyện đã tặng hoa, động viên tân binh lên đường nhập ngũ. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, lễ giao nhận quân năm 2024 huyện Nam Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp, bảo đảm nhanh gọn, trang trọng, ý nghĩa, an toàn, thấm đượm tình quân dân, tạo khí thế sôi nổi, thực sự trở thành ngày hội tuổi trẻ lên đường bảo vệ Tổ quốc.
Tác giả: Văn Khanh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết