Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Nam Giang: Hội nghị rút kinh nghiệm diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã, doanh nghiệp năm 2023

Sáng ngày 15/9, huyện Nam Giang tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm diễn tập chiến đấu xã, doanh nghiệp trong khu vực phòng thủ năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Hường – TUV – Bí thư Huyện Ủy Nam Giang, đồng chí A Viết Sơn – Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.


Quang cảnh hội nghị

Báo cáo tại Hội nghị cho thấy, năm 2023 huyện Nam Giang có 6 xã, thị trấn và Công ty CNHH MTV cao su Nam Giang tham gia diễn tập. Kết quả có 5 xã, thị trấn đạt loại giỏi là xã: Đắc Pre, La Êê, Chơ Chun, Tà Pơơ và thị trấn Thạnh Mỹ; xã Đắc Tôi và Công ty CNHH MTV cao su Nam Giang đạt loại khá.

Tại Hội nghị các đơn vi, địa phương đã cùng nhau thảo luận các mặt đạt được và chưa được trong quá trình diễn tập, đồng thời đề xuất một số nội dung để Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện rút kinh nghiệm cho diễn tập những năm tiếp theo được tốt hơn. 

Phát biểu tại Hội nghị, Lê Văn Hường – TUV – Bí thư Huyện ủy Nam Giang, đồng chí A Viết Sơn – Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, thông qua đợt diễn tập, nhằm kiểm tra, đánh giá khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang, trình độ tổ chức chỉ huy hiệp đồng của cán bộ và khả năng huy động tiềm lực của địa phương trong xử trí các tình huống quốc phòng. Đồng thời, củng cố niềm tin của nhân dân vào sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang và kịp thời rút ra kinh nghiệm để bổ sung vào phương án, kế hoạch tác chiến lâu dài của huyện. Cái quan trọng nhất sau đợt diễn tập các địa phương cần vận dụng một cách linh hoạt trong quá trình điều hành, xử lý trên tất cả các mặt công tác khi có tình huống xảy ra.

Dịp này, UBND huyện Nam Giang tặng giấy khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã, doanh nghiệp năm 2023.

Tác giả: Văn Khanh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết