Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Công an huyện Nam Giang tổ chức ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc"

Nhằm huy động và biểu dương sức mạnh to lớn của Nhân dân tham gia bảo vệ An ninh Tổ Quốc; nâng cao cảnh giác cách mạng, góp phần phòng ngừa, phát hiện, tố giác và đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ vững ANQG – TTATXH trên địa bàn. Như lời dạy của Bác Hồ đối với lực lượng Công an “Nhân dân có hàng triệu tai mắt.

Nếu Công an biết dựa vào Nhân dân, thì Nhân dân sẽ là người giúp sức rất đắc lực của Công an”.


Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam và Ban Chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Nam Giang về việc tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022. Công an huyện Nam Giang đã triển khai, hướng dẫn Công an xã, thị trấn tham mưu Ban chỉ đạo PCTP, TNXH và XDPT TDBVANQ tại địa phương tổ chức các hoạt động Lễ Hội chào mừng kỷ niệm 77 năm “Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam” và 17 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”.


Các hoạt động của Ngày Hội được tiến hành trong nhiều ngày và được thực hiện với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, huy động tối đa quần chúng nhân dân tham gia, ủng hộ Ngày hội phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của huyện nhà.


Qua các hoạt động của ngày hội, nhiều bà con nhân dân thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối và ủng hộ lực lượng Công an, mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Công an toàn huyện sẽ làm tốt hơn nữa, gần dân, cùng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Đại diện các thôn, khu dân cư trên địa bàn huyện đã nêu rõ quyết tâm, hứa sẽ góp sức cùng lực lượng Công an trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm. Cấp ủy, chính quyền địa phương đã nêu rõ những nét nỗi bật từ khi lực lượng Công an chính quy về công tác tại xã, qua đó, biểu dương và căng dặn lực lượng Công an luôn đề cao cảnh giác, mưu trí, dũng cảm trong đấu tranh với tội phạm, duy trì ổn định về ANQG-TTATXH tại địa phương.
Tác giả: Võ Văn Rin

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết