Lễ động thổ công trình Khu nhà ở Nội trú học sinh cấp 2-3 huyện Đắc Chưng, tỉnh Sê Kông, Lào

Chiều ngày 8/4/2018, huyện Nam Giang và huyện Đắc Chưng đã tổ chức lễ động thổ công trình Khu nhà ở nội trú học sinh cấp 2-3 huyện Đắc Chưng. Công trình có tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng để xây dựng 5 phòng ở với tổng diện tích xây dựng là 300m2, ngoài ra, huyện Nam Giang đầu tư xây dựng thêm 02 khu vệ sinh nam - nữ độc lập với khu nhà ở nội trú, quy mô diện tích nội trú, đồng thời hỗ trợ một số thiết bị bên trong như: giường nằm, ti vi, quạt v.v...

Được biết, toàn bộ số tiền trên được trích từ nguồn ngân sách huyện và nguồn vận động đóng góp của cán bộ, công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện Nam Giang, phát biểu tại lễ động thổ, đồng chí A Lăng Mai - Chủ tịch UBND huyện và đ/c Su Li Văn, Bí thư- Huyện Trưởng huyện Đắc Chưng đã cảm ơn tình cảm mà Đảng bộ và nhân dân huyện Nam Giang đã dành cho huyện Đắc Chưng, đồng thời thông qua công trình nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa hai huyện và qua đây sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh có được chỗ ở tốt hơn trong quá trình học tập tại trường; Công trình dự kiến hoàn thành vào ngày 16/7/2018.