Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND huyện

Sáng ngày 16 tháng 1, Ông Chờ Rum Nhiên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng tổ Đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Thạnh mỹ sau kỳ họp thứ 5 HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu HĐND đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND huyện và tóm tắt tình hình phát triển KT-XH an ninh quốc phòng trong năm 2017 và định hướng năm 2018. Cử tri thị trấn vui mừng về những kết quả đạt được trên các lĩnh vực, đồng thời mong muốn các cấp ngành liên quan cần quan tâm như: việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, việc thi công công trình của huyện, tỉnh cần đảm bảo theo tiến độ, giữ vệ sinh môi trường; quan tâm qui hoạch nghĩa trang nhân dân, công tác vệ sinh môi trường, thu gom rác thải; quan tâm sử lý các công trình xây dựng có vi phạm, sử dụng sai mục đích; việc giải quyết vướng mắc trong thu hồi đất, giải phóng mặt bằng; việc giải quyết thắc mắc trong cung cấp nước sạch, tiêu thoát nước thải, cạnh đó, quan tâm giải quyết chế độ chính sách người có công, xây dựng hệ thống nước sinh hoạt, cấp giống cây trồng cho người dân cần phù hợp với điều kiện đất đai v.v...  Sau khi nghe ý kiến của cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã giải đáp những vấn đề thuộc thấm quyền. Những vấn đề còn lại đều được tập hợp, chuyển các ngành chức năng tham mưu trả lời trong thời gian sớm nhất nhằm đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cử tri.