Khai mạc kỳ thi xét tuyển viên chức năm 2016

Trong những năm gần đây, huyện Nam Giang rất chú trọng và có nhiều đổi mới tích cực trong công tác cải cách hành chính; công khai minh bạch trong công tác tuyển dụng, từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức.

Sáng ngày 6 tháng 10, tại Hội trường UBND huyện. Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp huyện Nam Giang đã tổ chức Lễ Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức năm 2016.

Ông A Viết Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu khai mạc

Tham dự Lễ Khai mạc có đ/c Lê Văn Hường - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí A Viết Sơn - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành liên quan và 275 thí sinh dự tuyển để lựa chọn 86 chỉ tiêu, trong đó sự nghiệp GD&ĐT có 80 chỉ tiêu và 6 chỉ tiêu cho sự nghiệp khác tại các đơn vị sự nghiệp giáo dục, Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng cơ bản; Đội trật tự xây dựng huyện. Các thí sinh dự tuyển theo nguyên tắc cạnh tranh từng vị trí việc làm cần tuyển. Kết quả xét tuyển được tính bằng tổng điểm thi vấn đáp và thực hành. Kỳ thi được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 17 tháng 10.

Quang cảnh khai mạc xét tuyển viên chức 2016

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, đồng chí A Viết Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã nhấn mạnh: trong những năm gần đây, huyện rất chú trọng và có nhiều đổi mới tích cực trong công tác cải cách hành chính; công khai minh bạch trong công tác tuyển dụng, từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức. Để kỳ thi diễn ra công bằng, nghiêm túc, đồng chí đề nghị các thành viên trong Ban kiểm tra, sát hạch căn cứ vào nhiệm vụ được phân công, tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy định, việc thi tuyển cần phải đảm bảo nguyên tắc công khai, khách quan, minh bạch, công bằng, hết sức nghiêm túc, trách nhiệm, các ban, ngành chức năng phối hợp đảm bảo các điều kiện về an ninh, y tế…để kỳ thi diễn ra thành công.